Call of Duty

แพตช์โน้ต Season 6 ของ Black Ops Cold War เผยให้เห็นการปรับแต่งอาวุธ MP เพลย์ลิสต์ใหม่ และอีกมากมาย Call of Duty Season 6 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน Black Ops Cold War ในวันที่ 7 ตุลาคม แต่วันนี้ Treyarch ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับแพตช์โน้ตสำหรับเนื้อหาใหม่ ซึ่งรวมถึงการปรับแต่งอาวุธสำหรับผู้เล่นหลายคน เพลย์ลิสต์ใหม่ และการเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับ D.I.E. ของโหมดซอมบี้ อาวุธมหัศจรรย์ช็อคเวฟ

เกมออนไลน์

รายละเอียดสำคัญของเกม Call of Duty

เพลย์ลิสต์เด่นของซีซั่น 6 จะรวมแผนที่ Deprogram ใหม่ในเพลย์ลิสต์ 24/7 และแผนที่ Gluboko Gunfight ใหม่ของซีซันจะมีอยู่ในเพลย์ลิสต์ Face Off 24/7 Treyarch ยังให้รายละเอียดว่าทัวร์นาเมนต์ Gunfight ใหม่กำลังจะมา และแซวว่าแผนที่คลาสสิกหนึ่งแผนที่จะได้รับรูปแบบฮาโลวีน แผนที่ฮัลโลวีนนี้มีแนวโน้มที่จะเปิดตัวในงาน “The Haunting” ของเกม ในวันที่ 19 ตุลาคม

ผู้เล่นหลายคนจะได้รับการปรับแต่งอาวุธเล็กน้อยสำหรับอาวุธที่ทรงพลังที่สุดของเกม รวมถึงการเนิร์ฟปืนลูกซอง Marshal ปืนไรเฟิลจู่โจม EM2 และปืนกลมือ TEC-9 จากซีซั่นที่ 5 Marshal เป็นอาวุธที่ทรงพลังมาก สถานะปัจจุบัน ดังนั้นความเสียหายสูงสุดที่ลดลงและอัตราการยิงที่ลดลงอาจทำให้อาวุธนี้มีประสิทธิภาพน้อยลงเล็กน้อยในฤดูกาลใหม่ EM2 จะได้รับความเสียหายลดลงและเพิ่มแรงถีบในแนวตั้ง ขณะที่ TEC-9 จะได้รับการปรับความเร็วการเล็ง-ลง-สายตาของปืน เวลาวิ่งต่อไฟ และความเร็วในการเปลี่ยนอาวุธ

การเปลี่ยนแปลงบางอย่างของ Season 6 ไม่ได้มีการเนิร์ฟ อาวุธพิเศษ Nailgun ได้รับบัฟ เนื่องจากการยิงที่ศีรษะ และคอจะสร้างความเสียหาย 2 เท่า นอกจากนี้ ปืนลูกซองยังได้รับบัฟสำหรับไฟล์แนบ Ranger Barrel ซึ่งจะเพิ่มโบนัสช่วงความเสียหายที่มีประสิทธิภาพของไฟล์แนบจาก 30% เป็น 33%

Forsaken เป็นแผนที่สุดท้าย และบทสรุปของเรื่องราว Dark Aether ของ Cold War ที่เปิดตัวเมื่อฤดูกาลที่ 6 เริ่มต้น และเช่นเคยด้วยแผนที่แบบวงกลมใหม่ ผู้เล่นสามารถคาดหวังให้เควสต์ไข่อีสเตอร์ใหม่เปิดเผย Treyarch เปิดเผยว่าไข่อีสเตอร์หลักจะปลดล็อคสำหรับผู้เล่นในเวลา 10.00 น. PT / 13:00 น. ET ในวันที่ 7 ตุลาคม

เกมมือถือ

นอกจากนี้ D.I.E. ตอนนี้ Shockwave Wonder Weapon จะสามารถอัพเกรดด้วยเครื่อง Pack-a-Punch ในทุกแผนที่และภูมิภาค Outbreak ก่อนหน้านี้ D.I.E. อาวุธ Shockwave Wonder สามารถอัพเกรดได้ด้วยหนึ่งในการอัพเกรดองค์ประกอบที่สามารถพบได้ในแผนที่แบบวงกลมของ Die Maschine และภายในภูมิภาค Outbreak เฉพาะ ตอนนี้ ตัวเลือกสำหรับ Pack-a-Punch ควรทำให้อาวุธมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในการต่อสู้กับบอสและเหมาะสำหรับรอบที่สูงขึ้น

แพตช์โน้ตสำหรับ Zombies ยังรวมถึงการกล่าวถึงเรื่องความเสถียรทั่วไปและการแก้ไขช่องโหว่สำหรับ Dead Ops Arcade 3 และการอัปเดตนี้จะแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสถานการณ์ “หน่วยความจำไม่เพียงพอ” ในเกมช่วงท้าย ผู้เล่นยังสามารถเฉลิมฉลองซีซั่น 6 ด้วย XP สองเท่าและ XP อาวุธสองเท่าสำหรับทั้ง Black Ops Cold War และ Warzone กิจกรรม XP สองเท่าเริ่มตั้งแต่ 8 ตุลาคม เวลา 10:00 น. PT / 13:00 น. ET จนถึงวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 10:00 น. PT / 13:00 น. ET ทำให้ผู้เล่นสามารถอัพเลเวลอาวุธใหม่ของซีซั่น 6 ได้เร็วกว่าปกติ

บันทึกแพทช์ซีซั่น 6 ฉบับเต็มสำหรับ Black Ops Cold war อยู่ด้านล่างตามที่ Treyarch แบ่งปัน วันนี้ยังเปิดเผยรายละเอียด Battle Pass ของ Season 6 โดยแสดง อาวุธ ใหม่ และสกิน Operator สำหรับ Alex Mason เนื้อหาทั้งหมดของเกม ยังคงมาถึงเมื่อ Activision Blizzard เผชิญกับการฟ้องร้องจากรัฐแคลิฟอร์เนียเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิด และการเลือกปฏิบัติต่อผู้หญิง

ติดตาม การอัปเดต ของเกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ บนโทรศัพท์มือถือ ที่นี่เลย greatwightgames