Ghosts of War

เกมเมอร์ที่อยากลองสัมผัสบรรยากาศที่ชวนให้ย้อนยุคพร้อมความดุเดือดแบบเต็มขั้น Ghosts of War : Battle Royale ที่จะมาปลุกระดมความมันส์ให้กับบรรดาเกมเมอร์หลายท่านได้เกินคาดในแบบฉบับของตัวเกมที่จะมาในสไตล์ของ Shooting ในมุมมอง FPS หรือที่รู้จักกันดีในมุมมองของบุคคลที่ 1 ซึ่งในตัวเกมนี้จะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวที่ย้อนกลับในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่หลากหลายประเทสต่างแยกแบ่งฝ่ายออกไปทำสงครามกันที่มีเป้าหมายก็คือจะไม่ยินยอมให้ประเทศของต้นได้ตกกลายเป็นเมืองขึ้นของประเทศใดทั้งสิ้นจนกลายเป็นสงครามครั้งยิ่งใหญของโลกที่ไม่มีใครลืมไปได้เลย

เกมยิงปืนสงคราม

องค์ประกอบและจุดเด่นของตัวเกม Ghosts of War

องค์ประกอบที่จะนำพาให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเกมได้มากขึ้นเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย XDEVS ที่เข้ามาเป็นผู้เปิดบริการให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์แสนเร้าใจ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เรียนรู้ระบบของตัวเกมที่จะมีอยู่ 2 ระบบ ให้ผู้เล่นได้เลือกตามความถนัด ได้แก่ การยิงแบบอัตโนมัติเพียงแค่เล็งเป้าไปที่ศัตรูก็จะสามารถยองให้ได้เลยทันที และ การยิงแบบ Manual ทั้งนี้เพื่อความคล่องตัวของผู้เล่นจะเข้าไปตั้งค่าจัดวางปุ่มที่ต้องการได้ตามความถนัดของตนเองเลย ส่วนของโหมดการเล่นจะเป็นในลักษณะของออนไลน์ส่งผลให้ผู้เล่นจะได้เจอกับผู้เล่นออนไลน์มากมายที่จะต้องเผชิญหน้ากัน โหมดของการเล่นจะแบ่งออกเป็นดังนี้ Team Death Match , Domination , Free For All และอีกหลากหลายโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกสรร หลังจากที่เล่นจบโหมดใดโหมดหนึ่งแล้วผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลเป็นค่าตอบแทนที่สามารถนับเอาไปแลกเปลี่ยนเป็นการ์ดสุ่มหาอาวุธได้มากกว่า 23 แบบ ที่จะยกระดับความเก่งกาจของผู้เล่นให้พัฒนาตามขึ้นไปด้วย นอกจากนี้ยังมีภารกิจเสริมที่จะมาปลดล็อคสกินให้ผู้เล่นได้แต่งเติมปืนของตนเองได้อีกด้วย

เกมออนไลน์

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่นำเสนอความตื่นเต้นเร้าใจในสไตล์ของตัวเกม Shooting ออกมาได้หลากหลายไม่เบาเลย ชิ้นส่วนที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งเห็นทีจะเป็นงานกราฟฟิกที่ดึงเอาบรรยากาศของยุคสงครามโลกนำมาใส่ไว้ได้แบบแท้จริงไม่มีตกหล่นเลยแม้แต่น้อย รวมถึงยังตามมาด้วย เอฟเฟค ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดให้ผู้เล่นได้ตื่นตาอยู่เสมอ เกมเมอร์ท่านใดที่สนใตก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน Android และ IOS

ตามติด การอัปเดต เกมใหม่ ๆ บนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่เลย greatwightgames