Need for Speed Heat

เกม Need for Speed Heat ได้ถือกำเนิดมาจากการให้สัญญากับของทีมพัฒนา Ghost Games กับตัวแทนจำหน่าย EA ว่าเขาจะนำซีรี่ส์ NFS ให้กลับมาคืนสู่ทางเดินที่ NFS ควรจะเป็น หลังจากภาค Payback สร้างความผิดหวังให้ผู้เล่นหลายคน เรียกได้ว่า เกมนี้คือเกมที่กอบกู้วงการซีรีส์ NFS เลยก็ว่าได้

Ghost Games

มาดูรายละเอียดของ Need for Speed Heat กันดีกว่า

โดยเกมนี้เขาได้นำเสนอเรื่องรางของเหล่านักแข่งรถผิดกฎหมายหลายคน ที่ถูกไล่ต้อน และกวาดล้างโดยฝีมือของหน่วยตำรวจนำโดยร้อยโท Frank Mercer ที่เมือง Plam City ทำให้นักแข่งหลายคนหันหลังให้กับวงการนี้ แต่ไม่ใช่สำหรับเธอ Ana Rivera นักแข่งสาวเลือดร้อนที่ไม่ยอมหันหลังให้กับความฝันแม้ลูกน้องในทีมหลายคนเริ่มทะยอยออกกันไปแล้ว โดยคุณจะได้รับบทบาทเป็น นักแข่งรถมือใหม่ที่เข้ามาหาประสบการณ์ในเมือง Plam City จะต้องถูกจับตามอง โดยพี่น้อง Rivera ซึ่งตัวเกมออกแบบมาคล้ายกับภาพยนตร์ Fast and The Furious เพราะเนื้อหาได้นำเสนอในเรื่องราวของมิตรภาพ รวมถึงมีการนำเสนอการคอร์รัปชันในวงการตำรวจ

โดยคุณสามารถตกแต่งรถยนตร์ได้เกือบทุกส่วน โดยสามารถใส่สติกเกอร์หลายเลเยอร์ เปลี่ยนควันล้อ ใส่ไฟใต้ท้องรถ และสามารถเปลี่ยนเครื่องยนต์ กับพาร์ทจนเหมือนเป็นรถคันใหม่แล้ว นอกจากนั้นยังสามารถตกแต่งเสียงท่อไอเสียได้อีกด้วย โดยของแต่งรถสามารถซื้อได้ในทันที รวมถึงพาร์ทอัปเกรดรถยนต์สามารถปลดล็อคได้จากทำ Progression โดยรูปแบบการแข่งขันจะมีอยู่ 2 ช่วงเวลา คือการแข่งขันช่วงเวลากลางวัน เป็นการแข่งขันแบบถูกกฎหมายเพื่อแลกเป็นเงินรางวัลและนำไปแต่งรถยนต์ ส่วนการแข่งขันช่วงเวลากลางคืนจะเป็นแบบผิดกฎหมาย เพื่อแลกค่าชื่อเสียง Reputation และการไล่ล่าตำรวจนั้นก็มีความกดดันเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนกลางวันนั้นตำรวจจะไม่ค่อยไล่ล่าจึงสามารถหลบหนีได้ง่าย แต่ในกลางคืนนั้นตำรวจจะเริ่มไล่ล่าและระดับความความยาก-ง่ายของการหลบหนีนั้นก็ขึ้นอยู่กับจำนวน Heat Level โดย Heat Level จะมีทั้งหมด 5 เลเวล

เกมรถแข่ง

ด้วยความที่เกมนี้ไม่มีในส่วนของ Pursuit Breaker (โหมดสโลว์เวลา) ที่สามารถซ่อมรถผ่านปั๊มน้ำมันได้เพียง 3 ครั้ง และยังไม่สามารถ Fast Travel เมื่อมีค่า Heat Level ติดตัว ดังนั้นทำให้ตัวเกมนี้ยิ่งมีความยาก และกดดันขึ้นไปอีกในช่วงเวลาที่ ตำรวจ ไล่ล่าเราโดยตัวเกมสามารถรันได้ด้วยภาพกราฟิกระดับ Ultra 60 FPS 1080p โดยไม่มีสะดุด พร้อมมีภาพกราฟิกสวยงามเป็นธรรมชาติเรียกได้ว่า ภาพสวย คมชัด อย่างมาก โดยคุณสามารถเล่นเกมนี้ได้บนPC ที่มีสเปก Core i5-9600k, NVIDIA GeForce RTX 2070 Super

สนใจ เกมออนไลน์ เกมโทรศัพท์ เกม PC รวมเกมใหม่ ๆ คลิก greatwightgames