Sackboy

สำหรับเกม Sackboy : A Big Adventure เป็นหนึ่งในเกมแอ็คชั่นตะลุยด่านต่าง ๆ ที่มีตัว Sackboy เป็นตัวละครหลักของเกมนี้ โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่มีความขี้ขลาด ซึ่งจะมาสร้างความปั่นป่วนให้กับท่านอย่างแน่นอน โดยตัวละครพวกนี้จะออกผจญภัยตามหาเพื่อนที่หายไป และมีภารกิจเพื่อปกป้องโลกใบนี้เอาไว้ ซึ่งเป็นเกมที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เกมผจญภัยบนโลกมอนสเตอร์

สำหรับเรื่องราวเกมเพย์ของเกม Sackboy

ในเกมนี้ภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีและทำให้ทุกท่านต้องรู้สึกตื่นตาตื่นใจกันอย่างแน่นอน โดยจะมีกราฟฟิกจำพวกผ้าต่าง ๆ หรืองานประดิษฐ์เป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งจะถูกนำเสนออกมาในรูปแบบการ์ตูนโดยเราจะได้เห็นรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นเกมที่สวยงามและน่าเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเป็นเกมที่ทำระบบต่าง ๆ ออกมาได้อย่างไหลลื่นอีกทั้งยังมีการใส่ดีเทลเรื่องของการเคลื่อนไหวพร้อมกับเรื่องของเงาที่จะทำให้รู้สึกว่ามีความสมจริงเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมเลยทีเดียว

เป็นเกมที่เข้าใจง่ายเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อที่จะไปถึงปลายทางที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งทุกท่านจะได้ร่วมไขปริศนาไประหว่างการเดินทางเพื่อให้ถึงชัยชนะของแต่ละท่าน ซึ่งจะต้องเก็บสะสมไอเทมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสกอร์ให้กับตนเองอีกด้วย โดยจะมีด่านพิเศษต่าง ๆ ซ่อนอยู่ตามพื้นที่ อีกทั้งยังมีการให้ค้นหาไอเทมพิเศษที่จะซ่อนตามซอกหรือมุมต่าง ๆ อกด้วย โดยความยากของเกมนี้ก็คือการที่มีมอนสเตอร์ต่าง ๆ ที่จะขัดขวางไม่ให้ท่านได้รับสกอร์พิเศษ หลังจากที่เล่าเกมเพย์ไปทุกท่านอาจรู้สึกว่าเกมนี้เป็นเกมที่ง่าย แต่ต้องอย่าลืมว่าการที่จะผ่านแต่ละด่านไปได้ก็ยังมีปริศนาที่ซับซ้อนมายิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งก็จะมีมอนสเตอร์ที่หลากหลายมากกว่าเดิม ดังนั้นบางฉากผู้เล่นก็อาจจะต้องใช้กระบวนการคิดวิเคราะห์อย่างหนักเพื่อให้สามารถผ่านไปได้ อาทิเช่น ภารกิจในการวิ่งหนีเยติยักษ์ที่อาจกลิ้งลงมาทับผู้เล่น

เกมผจญภัยของเจ้าถุงกระสอบ

นับว่าเป็นหนึ่งใน เกมผจญภัย ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเกมนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่ทุกท่านจะต้องผ่านด่านภารกิจต่าง ๆ ไปให้ได้ เพื่อจะสามารถคว้าชัยชนะในการเดิมนี้และทำคะแนนในการสะสมไอเทมต่าง ๆ ภายในเกม จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะคลายเครียดให้ผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สนใจ เกมสล็อตออนไลน์ เกมออนไลน์ เกม PC สามารถติดตามรีวิวได้ที่นี่ greatwightgames