GetsuFumaDen

เป็นเกมแนว Action Side-scrolling ที่คล้ายกับเกม GetsuFumaDen ในภาคแรกแต่ต่างกันตรงที่ในภาคก่อนจะเป็นแบบ 2D ในภาคนี้จะเป็นแบบ3D และมีการตัดในส่วนของแผนที่และสำรวจดันเจี้ยนออกไปเพื่อให้เป็นรูปแบบ Action Side-scrolling เต็มตัวและที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยคือ เวลาที่เราเข้ามาเล่นเกมนั้นในแต่ละรอบจะไม่เหมือนกันเพราะอุปกรณ์ภายใจฉากจะสลับที่เปลี่ยนกันไปในแต่ละรอบเช่นพื้นที่ของฉาก ตำแหน่งหีบสมบัติหรือข้าวของต่างๆ และ Fast Travel แต่ฉากหลังกับศัตรูและบอสในด่านนั้นยังคงเหมือนเดิม

GetsuFumaDen : Undying Moon

เนื้อเรื่องและรูปแบบของเกม GetsuFumaDen : Undying Moon

และในแต่ละรอบนั้นถ้าเราสามารถฆ่าบอสได้เราจะได้ปลดล็อคประตูเพื่อไปด่านใหม่ ๆ โดยจะมีทั้งหมด3 ประตูโดยประตูแรกจะเปิดไว้ให้เราอยู่แล้วสามารถเข้าไปได้เลย ประตูที่สองจะต้องใช้กุญแจซึ่งเราจะสามารถได้กุญแจจากการสุ่มในหีบ ส่วนประตูสุดท้ายคือประตูที่เป็นหนทางกลับไปสู่ฐานทัพซึ่งถ้าเราเลือกประตูนี้ของที่เราจะได้ไม่ว่าจะเป็นไอเทมพิเศษๆหรือค่าพลังเสริมจากระบบกลืนกินวิญญาณ เงิน ความทรงจำ สิ่งของเหล่านี้จะหายไปหมดคุณจะได้แค่วัตถุดิบที่ไว้ใช้แค่พัฒนาอาวุธธรรมดา ๆ เท่านั้น ถ้าคุณจะกลับมาเอามาใหม่ก็ต้องเริ่มตั้งแต่แรกใหม่หมดเลย

ในส่วนของระบบการเพลย์นั้น จะมีอยู่ทั้งหมด5 ระบบหลัก ๆ ได้แก่ ระบบอาวุธ ระบบการสร้าง และปรับอาวุธ ระบบพัฒนาตัวละคร ระบบกินวิญญาณ และระบบร่างอสูร ที่สามารถช่วยให้คุณเล่นในด้านต่างๆผ่านไปอย่างง่าย ๆ แต่นอกเหนือจากนั้นก็ยังมี Fast Travel ที่จะช่วยให้คุณได้วาปไปที่อื่นได้อย่างง่ายๆแต่อันนี้คุณจะต้องหาประตูนี้ให้เจอและปลดล็อคให้ได้ในส่วนของระบบไอเทมนั้น คุณสามารถเก็บเงินจากในฉากเพื่อไปซื้อของได้ และการที่จะไปซื้อไอเทมพิเศษนั้นจะต้องหาประตูที่อยู่ในฉากนั้นที่สามารถพาไปร้านได้

เกมแนว Action Side-scrolling

ในส่วนของอาวุธหลัก และอาวุธรองนั้นจะมีให้เลือกอย่างละ 6 ชนิดรวมทั้งหมดมี อาวุธ ให้เลือก12 ชนิดโดยหาได้จากการเปิดหีบในฉากหรือดรอปเอามาจากศัตรู และในการถืออาวุธนั้นสามารถถือได้อย่างละ 2 ชิ้นเท่านั้นโดยอาวุธหลักจะสามารถใช้ต่อสู้ศัตรู หรือออกท่าอาวุธนั้น ส่วนอาวุธรองจะมีการกำหนดการใช้ถ้าใช้หมดก็จะไม่สามารถใช้ได้อีก

สามารถติดตาม เกมมือถือ เกมพีซี เกมออนไลน์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ ที่นี่เลย greatwightgames