LEGO Star Wars

เปิดตำนานบทใหม่ LEGO Star Wars : The Force Awakens ของเกมต่อเลโก้ที่พึ่งจะได้ฤกษ์ออกแล้วหลังจากที่หนังได้จบไปแล้วเกิน 24 สัปดาห์ เหตุผลที่ตัวต่อเลโก้สตาร์วอภาคนี้ออกช้านั้นเป็นเพราะว่า Star Wars : The Force Awakens นั้นมีไฮไลท์ที่สำคัญๆมากมายและเนื้อหาก็ได้เล่าย้อนไปตอนหลังเยอะๆ ดังนั้น ผู้สร้างเลยเลือกที่จะออกหลังจากหนังฉายแทน แม้ว่าในหนังจะมีเข้มข้นและเครียดมากแต่ในเกมนี้ผู้สร้างเลือกที่จะทำออกมาในเวอร์ชั่นที่ไม่มีความเครียดเลยแม้แต่ฉากที่ดูรุนแรงก็ยังแอบใส่มุกตลกเข้ามาเพื่อให้เราได้ตลกไปด้วยตลอดทั้งเกม

เกมเลโก้

รูปแบบของการเล่นเกม LEGO Star Wars

ส่วนรูปแบบการเล่นก็ยังคงความน่ารักๆในสไตล์เลโก้เหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มมาคือการแก้ปริศนาในแต่ละด่านนั้นมีความยากมากขึ้นและในภาคได้มีการทำในมุมมองของบุคคลที่3ในบางตอนด้วยและปริศนายังคงมีการใช้ตัวต่อเลโก้มาต่อกันเป็นอุปกรณ์ อาวุธ และ ยานพาหนะ เพื่อนำไปด่านต่อไปเหมือนเดิม สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในตัวเกมที่เห็นได้ชัดเลยเลยก็คือ การวางตำแหน่งของตัวต่อที่เราสามารถเลือกได้หลายจุดและมันจะส่งผลต่อการเล่นในฉากด้วย

ซึ่งสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือกราฟิกที่มีการลงทุนทำกราฟิกให้สมจริงยิ่งขึ้นความละเอียดและเฟรมเรตของตัวเลโก้ก็อยู่ในระดับที่ดีกว่าตอนเล่น PS4 XBoxone และเสียงพากย์ที่จัดเต็มและเพลงประกอบที่เอามาจากหนังเลยโดยเป็นผลงานของ John Williams ก็ยกมาทั้งหมดเลย

สงครามเลโก้

และยังมีฉากยานยิง ที่เราจะได้เล่นเป็นบทของ มิลเลนเนียม ฟอลค่อน , X-Wing และอีกหลายอย่างที่สามารถทำให้การท่องอวกาศในซีรีส์ Starwars มีความสมบูรณ์และลงตัวมากขึ้น ถึงตัวเกมจะสั้นแต่ก็ทำให้คุณอยากที่กลับมาเล่นซ้ำด้วยความที่มีไอเทมและตัวต่อพิเศษที่ซ่อนอยู่มากมายและรอการปลดล็อกกว่า 200 ตัว

LEGO Star Wars: The Force Awakens ในภาคนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ภาคอื่นเลยนอกจากนั้นยังมีการเพิ่มเติมไอเทม หรือ ฟีเจอร์ใหม่ๆเข้าไปอีกในภาคนี้ยิ่งเป็นการเพ่มให้ตัวเกมมีความน่าเล่นยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับใครที่สนใจก็ไปซื้อมาเล่นกันได้โดยเกมนี้จะรองรับระบบ PS4 ,XBoxOne ,WiiU ,XBox360 ,PS3 ,3DS ,Psvita ,PC ซึ่งไม่ได้มีแค่ภาคสตาร์วอเท่านั้นแต่ยังมีเกมดัง ๆ ที่ได้นำ ภาพยนตร์ ดังมาสร้างขึ้นมาเป็นเกมอีกมากมายซึ่งรับรองได้ว่าความสนุกไม่แพ้กันเลยแต่จะต่างกันตรงที่จุดเด่นของแต่ละเรื่องดังนั้นใครที่อยากรับความสนุกที่หลายหลายก็ไปซื้อมาเล่นกันเลย

สนใจ เกมโทรศัพท์มือถือ เกมคอมพิวเตอร์ อัปเดตทุกสัปดาห์ คลิก greatwightgames