Minion Rush

เกมเมอร์ที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็ขาดไม่ได้เลยที่จะได้รับความสนุกสนานไปในเวลาอันสั่น Minion Rush จะเป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่สนองความต้องการของบรรดาเกมเมอร์เวลาน้อยได้ไม่ยากเลยในรูปแบบของตัวเกมสไตล์ Action Endless Running หรือเป็นตัวเกมสไตล์วิ่งหลบอุปสรรค์ต่าง ๆ ไปไม่รู้จบ โดยในเกมนี้ยังได้ลิขสิทธิ์มาจากอนิเมชั่นชื่อดังที่มีชื่อว่า Despicable Me อนิเมชั่นสุดกวนสไตล์ Comedy ที่เรียกเสียงฮาจากหลายท่านมาได้แล้วนับไม่ถ้วนเลยอีกทั้งยังมีตัวละครที่เป็นเหมือนมาสคอตของเรื่องเลยก็ว่าได้ก็คือเหล่า Minion ตัวอ้วนกลมที่มีจุดเด่นเป็นสีเหลืองทั้งตัวรวมถึงยังชื่นชอบกล้วยหอมเป็นพิเศษอีกด้วย

เกมมินเนี่ยนแสบ

เอกลักษณ์ของตัวเกม Minion Rush

เอกลักษณ์ของเกมที่ขาดไปไม่ได้เลยในเกม เห็นทีจะเป็นระบบเกมเพลย์ของตัวเกมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Gameloft ที่ได้ให้กำเนิดตัวเกมหลากหลายแนวมามอบความสุขให้ทุกท่านแล้วก่อนหน้านี้ เริ่มต้นในช่วงต้นเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้ระบบของการบังคับภายในเกมที่มีความง่ายมากซึ่งจะแบ่งเป็นขั้นตอนดังนี้ การปัดซ้ายกับขวาที่จะใช้ปรับเปลี่ยนเส้นทาง และ เลื่อนขึ้นหรือลงเพื่อเป็นการกระโดดหลับกับสไลด์ลงที่ใช้ได้ทั้งการโจมตีและหลบอุปสรรค์ต่าง ๆ หากผู้เล่นรู้สึกว่าตัวเกมยังท่าทายไม่พอตัวเกมยังเพิ่ม Boss ประจำด่านเข้ามาด้วยทุก 500 – 1,000 เมตร โดยบอสแต่ล่ะตัวก็จะมีลักษณะการโจมตีที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนักแต่ก็ประมาทไปไม่ได้เลย เพราะเหล่าบอสจะปล่อยลูกสมุนออกมาจัดการผู้เล่นผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องหาโอกาสโจมตีสวนกลับด้วยการใช้ลูกสมุนที่ปล่อยออกมาโจมตีกลับให้กลายเป็นประโยชน์ หลังจากที่ผู้เล่นกำจัดบอสได้แล้วจะได้โบนัสกล้วยหอมมาเป็นค่าตอบแทนอีกทั้งกล้วยหอมที่ผู้เล่นเก็บได้ภายในเกมจะเป็นเหมือนเงินที่ใช้ต่ายภายในเกมที่สามารถนับไปใช้จ่ายเพื่อปลดล็อคสกินตัวละครใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในแต่ล่ะด่านจะคอยมีภารกิจย่อยมาท้าทายผู้เล่นให้ไม่รู้สึกเบื่อเลย

เกมวิ่งไม่สิ้นสุด

เป็นตัวเกมที่เล่นง่ายรวมถึงยังใช้เวลาไม่นานก็สามารถที่จะจบด่านหนึ่งได้แล้วนับว่าเป็นตัวสไตล์ Action Endless Running ที่ประหยัดเวลาได้ดีมากเลยทีเดียว ในส่วนของกราฟฟิกก็ได้พัฒนาออกมาได้อย่างไม่น่าผิดหวังด้วย อนิเมชั่น ที่สวยงามตามสไตล์การ์ตูน 3D ที่ชวนให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นได้อยู่เสมอ สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ IOS

สนใจ เกมออนไลน์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์ /ทุกเดือน ติดตามที่นี่เลย greatwightgames