Mirage Memorial TH

เป็นเกมแนว RPG Live 2D ที่มีนักพากย์ชื่อดังมากมายมาร่วมพากย์ในเกม Mirage Memorial TH ด้วยนอกจากนั้นตัวเกมยังออกแบบตัวละครให้ออกมาเป็นแนวสไตล์อนิเมะอีกด้วยซึ่งเกมนี้เหล่าตัวละครนั้นในชีวิตจริงเป็นผู้ชายทั้งหมดแต่ทางผู้ผลิตได้ออกแบบให้มาเป็นรูปแบบสาว ๆ ในเกมนี้เท่านั้นยังไม่พอต้นแบบเหล่านี้ก็คือเอามาจากบุคคลในประวัติศาสตร์หรือจะเป็นพวกเทพในประวัติศาสตร์เช่นเฮดีส เทพแห่งปรโลก หรือ King Arthur นอกจากนั้นยังมีศิลปินชื่อดังอย่าง Beethoven, Vinci, Einstein, Newton ซึ่งทั้งหมดนี้จะนำเสนอในเรื่องราวของ Lucifer และ Gabriel ที่เกิดความขัดแย้งกันจึงก่อให้เกิดการแบ่งฝ่าย และสงครามขึ้น

เกม 2D

รูปแบบของเกม Mirage Memorial TH

จุดเด่นของเกมนี้คือเกมเพลย์เนื่องจาก ตัวเกมจะมีเรื่องราวหลักอยู่แล้วและในเรื่องราวหลักนั้นก็จะแบ่งเป็นด่านๆและ Stage นอกจากนั้นถ้าเราเล่นในระดับเลเวลที่สูงขึ้นไปก็ต้องมีการต่อสู้กับบอสอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอสิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือตัวเกมมีโหมดย่อยๆอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น PvP และ PvE จนไปถึงกิลด์ เรียกได้ว่ามีหลายด่านและรูปแบบให้เล่นมากมายเช่น Arenaที่จะให้เราสะสมเพื่อไต่แรงค์ Team Boss Battle การร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อไปสู้กับบอส Desert ที่จะเป็นการเล่นเป็นด่านๆขึ้นไปสูงๆ นอกเหนือจากนั้นยังมีโหมดไว้ให้เราผ่อนคลายอีกด้วยเช่น Spa ก็คือจะให้เราลงไปแช่ในบ่อซึ่งบ่อสปานั้นจะเต็มเร็วมากดังนั้น ก็ต้องเกิดการแย่งชิงและถ้าเรายึดบ่อไหนได้เราก็จะได้เงินรางวัลเป็นของตอบแทนอีกด้วย

นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถอัปเกรดตัวละครให้มีการแข็งแกร่งขึ้นอีกด้วยโดยการเพิ่มดาวให้เหล่าตัวละครนั้นๆ นอกจากนั้นเกมยังให้เรามีลูกน้องพลทหารสาวขนาดจิ๋วไว้ค่อยช่วยเหลือเราอีกด้วยซึ่งในเราสามารถอัปเกรดเหล่าสาวๆตัวจิ๋วนี้ได้ด้วยการใส่เกราะ ใส่อาวุธ นอกจากนั้นแล้วเกมนี้เป็นภาษาไทยซึ่งมีช่วงที่ทางเกมได้เปิดตัวให้เล่นแบบ CBT สำหรับรอบสื่อ ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากมีการแปลภาษามาอย่างสวยงามนอกจากนั้นยังมีการเสริมแทรกมุกตลกๆเข้าไปอีกด้วย

เกมสไตล์อนิเมะ

โดยรวมของเกมนี้แล้วเป็นเกมแนว RPG สไตล์ 2D Live ที่ทำออกมาได้ดีและมีคุณภาพอย่างมากทั้งในเรื่องของระบบการเพลย์เรื่องกราฟฟิกเรื่องการแปลภาษา และเรื่องของตัวละครที่มีการออกแบบมาในสไตล์ อนิเมะ ซึ่งสวยงามมากสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็ห้ามพลาดเลยซึ่งตัวเกมมีอะไรสนุก ๆ ให้เราได้เล่นตลอดเรียกได้ว่าเล่นเพลิน ๆ ดีทีเดียว

ติดตาม เกมออนไลน์ เกมแนว 2D , 3D และ เกมสไตล์อนิเมะ เกมเสมือนจริง ที่นี่เลย greatwightgames