Shadowgun War Games

หากกำลังเลือกหาตัวเกมที่ใช้เวลาไม่นานแต่สามารถมอบความมันส์ได้ Shadowgun War Games จะมาเป็นอีกตัวเกมที่ทุกท่านไม่ควรพลาดเลยไม่ว่าจะเล่นจริงจังหรือเล่นในช่วงยามว่างด้วยตัวเกมสไตล์ FPS Online PvP เกมนี้จะตอบโจทย์ได้แบบเกินคาดแน่นอน การนำเสนอของตัวเกมนี้จะมาในธีมของโลกแห่งความล้ำสมัยอีกทั้งยังเต็มไปด้วยบรรดาฮีโร่มากมายที่มาพร้อมพลังพิเศษนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้หยิบจับนำมาใช้งาน ตามมาด้วยการปะทะระหว่างผู้เล่นออนไลน์ที่ผู้เล่นเองจะต้องรับมือส่งผลให้ผู้เล่นได้พัฒนาทักษะของตนเองอยู่เสมอ

เกมออนไลน์

รายละเอียดภายในตัวเกม Shadowgun War Games

ชิ้นส่วนที่ผู้เล่นพลาดไปไม่ได้เลยของเกม ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเรียนรู้ในข้างต้นเห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ได้กำเนิดขึ้นมาจากทางค่าย MADFINGER Games ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดตัวเกมที่นำเสนอความมันส์ออกมาได้ไม่ต่างกันเลย เริ่มต้นจากตัวละครของเกมนี้จะถูกแบ่งออกเป็นหลากหลายสายยกตัวอย่างเช่น Speeder ที่เน้นความรวดเร็วในการโจมตีที่หนักหน่วงแต่ก็ต้องแลกมาด้วย HP ที่น้อย หรือ Tank ที่มีจำนวน HP เยอะเป็นพิเศษพลังโจมตีระดับปานกลางที่มีข้อด่อยตรงที่เคลื่อนไหวได้ช้า เป็นต้น ที่จะมีข้อดีและข้อเสียสลับกันไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานค้นหาฮีโร่ที่เหมาะสมกับตนเองได้ตามความถนัดไปจนถึงสไตล์การเล่น ต่อกันที่รูปแบบของการบังคับที่ก็มีให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบได้แก่ การยิงแบบอัตโนมัติเพียงผู้เล่นเลื่อนเป้าไปที่ศัตรูก็ยิงได้เลยทันที และ แบบการยิงด้วยตนเองที่ผู้เล่นสามารถตั้งค่าปุ่มได้ด้วย อีกทั้งตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีสกิลการใช้งานที่ไม่ซ้ำกันอีกด้วย ทางด้านของโหมดการเล่นจะแบ่งออกเป็นดังนี้ Team Death Match , ยึดตำแหน่ง , แย่งชิงธง และอีกมากมาย ให้ผู้เล่นได้เลือกสรรความมันส์ได้ตามใจชอบเลยทีเดียว นอกจากนี้หลังจากที่ผู้เล่นแข่งขันจบแล้วจะได้รับเงินรางวัลตอบแทนที่นำไปปลดล็อคตัวละครใหม่ได้ตามใจชอบ

เกมต่อสู้

ยังคงเป็นตัวเกมที่บรรดาชาวเกมเมอร์ที่กระสันในความดุเดือดในตัวเกมสไตล์ของ FPS Online PvP จะตอบสนองได้ดีมาก ตามมาด้วยงานกราฟฟิกที่นำเสนอมาพร้อมความล้ำสมัยด้วยรายละเอียดของภาพในรูปแบบของอนิเมชั่นที่มีความตื่นตาชวนให้เร้าใจได้อยู่ตลอดทั้งเกมตามมาด้วย สีสัน ของตัวเกมที่จัดจ้านอัดแน่นมาด้วยความอลังการในลักษณะของ Sci – Fi ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไม่รู้ลืม โดยตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตาม การอัปเดต เกมออนไลน์ เกมพีซี เกมใหม่ ๆ บนคอมพิวเตอร์ มือถือ ได้ที่นี่เลย greatwightgames